Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chương trình "Lục lạc vàng - Kết nối những miền quê" trao bò cho hộ nông dân nghèo huyện Kim Bảng

Tin tức - Sự kiện  
Chương trình "Lục lạc vàng - Kết nối những miền quê" trao bò cho hộ nông dân nghèo huyện Kim Bảng
     Với mục đích tạo điều kiện để khuyến khích các hộ nghèo phát triển kinh tế, nâng cao đời sống và vươn lên thoát nghèo bền vững. Ngày 12/5 Chương trình "Lục lạc vàng - Kết nối những miền quê" phối hợp với UBND huyện Kim Bảng tổ chức Lễ trao tặng 8 con bò cho 8 hộ dân nghèo thuộc 2 xã Ngọc Sơn và Tân Sơn của huyện Kim Bảng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Trung Nghĩa - HUV - Phó chủ tịch UBND huyện

          Bà Nguyễn Thị Thanh Bình - Trưởng Chương trình "Lục lạc vàng"; các nhà hảo tâm đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Hà Nội; các đồng chí trưởng các ngành, đoàn thể huyện cùng đông đảo bà con nông dân đã tới dự.

          Tại buổi lễ 8 hộ nông dân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có con đang theo học tại các trường phổ thông và chuyên nghiệp đã nhận được 1 con bò trị giá trên 11 triệu đồng  và số tiền 1.250.000 nghìn đồng hỗ trợ xây dựng chuồng trại và chi phí phối giống bò khi đến tuổi sinh  ,sản đầu tiền. Cũng tại buổi lễ trao bò này, các hộ gia đình được tặng bò đã vô cùng xúc động, bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền và các nhà hảo tâm, đồng thời hứa quyết tâm sẽ khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Kiều Chiều