Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Ban Chỉ huy quân sự huyện Kim Bảng khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách

Tin tức - Sự kiện Sức khỏe - Đời sống  
Ban Chỉ huy quân sự huyện Kim Bảng khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách

            Sáng 10/9, Ban Chỉ huy quân sự huyện Kim Bảng phối hợp tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các  đối tượng chính sách của xã Thụy Lôi.

ảnh khám bênh cấp thuốc miễn phí ở xã Thụy Lôi.jpg

          Tại buổi khám bệnh hơn 100 người là thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công, nạn nhân chất độc da cam, người nghèo đã được các y bác sĩ siêu âm, điện tim, thăm khám nội khoa, ngoại khoa, tư vấn việc phòng và điều trị các loại bệnh thường gặp, bệnh người già. Cấp thuốc và hướng dẫn sử dụng chu đáo. Với những người bệnh nặng cần điều trị tuyến trên được các bác sĩ tư vấn, hướng dẫn khám chữa bệnh theo đúng tuyến. 

           Đây là đợt khám bệnh cấp thuốc cho các đối tượng chính sách trong dịp diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2018. Đồng thời đây cũng là hoạt động thiết thực, thường xuyên của cơ quan quân sự huyện trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa", tri ân các anh hùng liệt sĩ,  Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh và người có công với cách mạng. Qua đó góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chia sẻ khó khăn, cải thiện, nâng cao đời sống các hộ gia đình chính sách, người nghèo trên địa bàn. Nhân dịp này, Ban CHQS huyện Kim Bảng đã tặng 6 xuất quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu của xã Thụy Lôi.

Đài Kim Bảng