Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Ban CHQS Kim Bảng kiểm tra bắn đạn thật cho Sỹ quan, Quân nhân chuyên nghiệp năm 2021

Tin tức - Sự kiện An ninh - Quốc phòng  
Ban CHQS Kim Bảng kiểm tra bắn đạn thật cho Sỹ quan, Quân nhân chuyên nghiệp năm 2021

             Ngày 24/11/2021 Tại thao trường bắn thôn Khuyến Công, xã Khả Phong,  Ban Chỉ huy quân sự huyện Kim Bảng tổ chức kiểm tra bắn đạn thật cho Cán bộ Sỹ quan, Quân nhân chuyên nghiệp năm 2021.

Lãnh đạo chỉ huy Ban chỉ huy QS huyện chỉ huy bắn đạn thật.jpg

Lãnh đạo chỉ huy Ban chỉ huy QS huyện chỉ huy bắn đạn thật

         Tham gia kiểm tra bắn đạn thật trong đợt này toàn đơn vị có 36 cán bộ chiến sỹ là các đồng chí Sỹ quan, Quân nhân chuyên nghiệp, hạ Sỹ quan-Chiến sĩ thuộc biên chế của cơ quan. Tại thao trường các chiến sỹ đã thực hành bắn súng tiểu liên AK bài 1 và bắn súng ngắn K54 bài 1b,1c với các tư thế nằm bắn, quỳ bắn và đứng bắn.

BAN ĐẠN THẬT 2.jpg

BAN ĐẠN THẬT.jpg

        Các chiến sĩ thực hành bắn đạn thật

        Đây là đợt kiểm tra định kỳ hàng năm, nhằm kiểm tra trình độ sử dụng vũ khí, trang bị của cán bộ sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong toàn cơ quan. Đồng thời đây cũng la dịp để cán bộ chiến sỹ rèn luyện bản lĩnh, tâm lý, nâng cao khả năng chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Trong quá trình kiểm tra 100% quân nhân đều chấp hành nghiêm công tác phòng chống dịch Covid 19 và quy định trường bắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị./


Đài Kim Bảng