Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội Kim Bảng đánh giá hoạt động quý III/2018

Tin tức - Sự kiện Kinh tế - Chính trị

Chiều ngày 23/10/2018 Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Kim Bảng tổ chức hội nghị đánh giá hoạt động quý III, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2018.

Quý III năm 2018, Ban Đại diện Hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội ​huyện Kim Bảng đã​ tập trung triển khai thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch được giao, đáp ứng kịp thời nhu cầu về vốn cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách để sản xuất kinh doanh, góp phần vào thực hiện mục tiêu giảm nghèo, an sinh xã hội trên địa bàn. Tính đến ngày 30/9/2018 tổng nguồn vốn thực hiện đạt trên 335 tỷ đồng, tăng so với đầu năm 22.987 triệu đồng. Tổng dư nợ các chương trình tín dụng đạt trên 280 tỷ đồng, với trên 10.000 hộ vay, hoàn thành 99,2% kế hoạch dư nợ. Doanh số cho vay quý III đạt 25 tỷ 434 triệu đồng, lũy kế từ đầu năm đạt 81.490 triệu đồng. Doanh số thu nợ đạt 23.903 triệu đồng. Tổng nợ xấu đến 30/9/2018 là 167 triệu đồng, bằng 0,059% tổng dư nợ, giảm so với đầu năm là 35,8 triệu đồng.

NHCShuyen danh gia cong tac 10 thang dau nam 2018.jpg

Cũng trong quý III/2018, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Kim Bảng còn thực hiện tốt công tác  kiểm tra giám sát, Thường xuyên rà soát tổ chức tốt lịch giao dịch tại các xã thị trấn, niêm yết công khai đầy đủ các chính sách tín dụng ưu đãi, danh sách hộ vay, hòm thư góp ý. Giao ban với các tổ tiết kiệm và vay vốn nhằm trao đổi, nắm tình hình, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và triển khai chính sách mới thời gian tới. Kết quả đánh giá phân loại chất lượng hoạt động tổ TK&VV toàn huyện có 263 tổ đạt loại tốt, 4 tổ đạt loại khá, không có tổ xếp loại trung bình, yếu kém.

Quý IV năm 2018 NHCS xã hội Kim Bảng tiếp tục tăng cường công tác phối hợp, nắm tình hình dư nợ tại các đơn vị được giao quản lý; Thực hiên tốt công tác kiểm tra giám sát và đôn đốc các đơn vị nhận ủy thác đảm bảo cho vay đúng đối tượng thụ hưởng, thu hồi vốn đúng hạn.

Đài Kim Bảng