Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Ban đại diện Hội Người cao tuổi Kim Bảng Tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Ban đại diện Hội Người cao tuổi Kim Bảng Tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021

             Ngày 24/7/2021, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Kim Bảng tổ chức Tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021,  triển khai phương hướng nhiệm vụ nhiêm kỳ 2021-2026.

          Nhiệm kỳ qua Ban đại diện Hội NCT Kim Bảng đã triển khai nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, nâng cao chất lượng hoạt động của các cấp hội trên địa bàn. 5 năm qua hội đã phối hợp với chính quyền cùng cấp tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho trên  6.000 lượt NCT. Hiện số NCT được khám và lập hồ sơ quản lý sức khỏe trong toàn huyện là 10.657 cụ. Số cụ được cấp thẻ BHYT là 14.229 cụ. Ngoài ra các cấp hội NCT trong huyện còn  phối hợp tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các hội viên ốm đau, có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đó tích cực tuyên truyền vận động hội viên tham gia công tác VSMT, xây dựng nông thôn mới, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế, giữ gìn an ninh trật tự và các hoạt động từ thiện nhân đạo tại địa phương.

lãnh đạo huyện tặng hoa tại hội nghị tổng kết NCT huyện.jpg

Lãnh đạo huyện tặng hoa tại hội nghị tổng kết NCT huyện

          Phát huy kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2021-2026 các cấp hội NCT huyện Kim Bảng tiếp tục đổi mới nội dung và hình thức trong công tác xã hội hóa và xây dựng nguồn lực để chăm sóc, phát huy vai trò NCT theo phương châm hướng về cơ sở, nhằm tạo sự chuyển biến mới trong xây dựng Hội vững mạnh. Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao – Gương sáng".  Nâng cao vị trí, vai trò của NCT trong đời sống xã hội; tập hợp đoàn kết NCT tham gia sinh hoạt, xây dựng Hội vững mạnh, phấn đấu để NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội và là tắm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.


Đài Kim Bảng