Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hà Nam phối hợp khám bệnh miễn phí tại xã Khả Phong

Tin tức - Sự kiện Văn hóa - Xã hội  
Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hà Nam phối hợp khám bệnh miễn phí tại xã Khả Phong

       Vừa qua, tại xã Khả Phong, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hà Nam đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo trên địa bàn.

ảnh khám bênh.jpg

       Trong thời gian 1 ngày, 200 người có công với cách mạng, hộ nghèo của xã Khả Phong đã được đoàn cán bộ y bác sĩ quân y Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh thăm khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí trị giá 20 triệu đồng. Đơn vị tài trợ chính cho đợt khám chữa bệnh đợt này là: Ngân hàng cổ phần thương mại Quân đội chi nhánh Hà Nam; các đơn vị đồng tài trợ đó là: Công ty cổ phần xi măng Vicem Bút Sơn; quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup; Câu lạc bộ thiện nguyện Thanh Tâm Hà Nam cùng với nguồn kinh phí đóng góp của cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang. Đây là một trong những hoạt động tích cực của công tác dân vận trong dịp diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh. Đồng thời cũng là hoạt động thường niên của cơ quan quân sự tỉnh, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội, chăm lo sức khỏe, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân.

       Cùng với khám bệnh, cấp thuốc, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hà Nam đã tặng 15 suất quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu của xã Khả Phong, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng./.


Đài Kim Bảng