Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Các trường trên địa bàn Kim Bảng tổ chức khai giảng năm học mới 2021-2022

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Các trường trên địa bàn Kim Bảng tổ chức khai giảng năm học mới 2021-2022

             Cùng với cả nước, sáng 5/9/2021, các trường trên địa bàn huyện Kim Bảng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021 – 2022.

THCCS NGỌC SƠN (1).jpg

​Nghi thức chào cờ tại Trường THCS Ngọc Sơn

            Năm học mới, 2021-2022 các trường học trên địa bàn huyện Kim Bảng đã đón trên 29.000 học sinh ở các bậc học. Thời gian qua các cấp ủy đảng, chính quyền trên địa bàn huyện đã huy động hàng chục tỷ đồng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, xây dựng trường lớp khang trang để đón các em vào năm học mới với một khí thế mới.

            Tại lễ khai giảng năm học này theo ghi nhận của phóng viên chúng tôi Lễ khai giảng tại các trường đều được tổ chức ngắn gọn và thực hiện nghiêm quy định phòng chống dịch, chỉ ưu tiên học sinh đầu cấp dự lễ khai giảng tại hội trường, các khối còn lại cử đại diện và tổ chức cho học sinh dự khai giảng tại lớp học.        

            Bước vào năm học 2021-2022, trong bối cảnh cả nước đang phải chống chọi với đại dịch Covid-19, các trường của ngành giáo dục Kim Bảng xác định tiếp tục thực hiện các giải pháp nhằm đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo gắn với công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Trong đó, tập trung mũi nhọn, tăng cường công tác giáo dục đạo đức, xây dựng văn hóa học đường; đẩy mạnh công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học mới 2021-2022.


Đài Kim Bảng