Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Các xã, thị trấn huyện Kim Bảng tổ chức kỳ họp thứ 11, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Các xã, thị trấn huyện Kim Bảng tổ chức kỳ họp thứ 11, nhiệm kỳ 2016-2021.

             Ngày 23/12/2020 HĐND các xã, thị trấn huyện Kim Bảng đồng loạt tổ chức kỳ họp thứ 11, nhiệm kỳ 2016-2021.

            Tại kỳ họp HĐND các xã, thị trấn huyện Kim Bảng đã tập trung xem xét, đánh giá về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Theo đó năm 2020 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về dịch bệnh, diễn biến phức tạp của thời tiết, xong do có sự lãnh đạo tập chung thống nhất của các cấp ủy đảng chính quyền,  nên tình hình phát triển kinh tế xã hội của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện vẫn giữ vững ổn định và phát triển, tỷ lệ hộ nghèo ngày một giảm, đời sống của người dân từng bước được cải thiện nâng cao. Về hoạt động của HĐND các xã, năm 2020, HĐND các xã. thị trấn của Kim Bảng cũng đã tổ chức thành công chương trình kỳ họp thường lệ, chất lượng các kỳ họp được nâng lên, thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo cử tri trên địa bàn. Cùng với đó HĐND các xã, thị trấn cũng đã tổ chức được nhiều cuộc giám sát chuyên đề tại các cơ quan, đơn vị. Qua giám sát đã kịp thời phát hiện và đưa ra các giải pháp tháo gỡ khó khăn vướng mắc, qua đó góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

hoi dong nhan dan tt que ky hop thu 11.jpg

Kỳ họp thứ 11 HĐND thị trấn Quế

           Tại Kỳ họp HĐND các xã, thị trấn huyện Kim Bảng cũng đã nghe báo cáo tổng hợp kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 10, HĐND xã; Nghe báo cáo công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng, hành lang ATGT và nghe trình bày các tờ trình, dự thảo Nghị quyết của kỳ họp.

            Sau 1 ngày làm việc khẩn trương, trách nhiệm, kỳ họp thứ 11, HĐND các xã, thị trấn huyện Kim Bảng đã thành công tốt đẹp, đảm bảo các nội dung chương trình đề ra và đã thông qua các nghị quyết của kỳ họp, trong đó có nghị quyết về thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2021.


Đài Kim Bảng