Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Kim Bảng đồng loạt tổ chức Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam nhiệm kỳ 2024-2029.

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Kim Bảng đồng loạt tổ chức Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam nhiệm kỳ 2024-2029.

                Trong 2 ngày 26,27/2/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Kim Bảng đồng loạt tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2024-2029. 

Các đại biểu dự Đại hội MTTQ xã Thi Sơn.jpg

Các đại biểu dự Đại hội MTTQ xã Thi Sơn

             Nhiệm kỳ qua Uỷ ban MTTQ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Kim Bảng đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành đảng bộ xã ,thị trấn, sự phối hợp có hiệu quả của thường trực HĐND, UBND và các tổ chức thành viên, sự nỗ lực của các ban công tác mặt trận và sự hưởng ứng tích cực của các tầng lớp nhân dân. MTTQ các xã, thị trấn đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ, chương trình hành động Đại hội MTTTQ Việt Nam các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2019-2024 đã đề ra. Nhiều nội dung, chương trình đạt kết quả cao như: công tác tuyên truyền vận động trong xây dựng đô thị văn minh, nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu; tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19; công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia cuộc bầu cử  Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; công tác mặt trận tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; giám sát và phản biện xã hội; tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước… Tại Đại hội MTTTQ các xã, thị trấn cũng đã tập trung thảo luận chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu và xây dựng trình hành động của MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2024-2029. Thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến  đóng góp vào dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu MTTQ huyện lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2024-2029 và các ý kiến đóng góp, sửa đổi, bổ sung Điều lệ MTTQ Việt Nam.

             Đại hội Đại biểu MTTQ VIệt Nam các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Kim Bảng đã hiệp thương lựa chọn những đồng chí tiêu biểu vào Ủy Ban, Ban thường trực Ủy ban MTTQ khóa mới và hiệp thương cử đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu MTTQ huyện Kim Bảng nhiệm kỳ 2024-2029./.​

Một số hình ảnh Đại hội MTTQ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện 

Đại hội MTTQ xã Thi Sơn.jpg


đai hôi đai biêu măt trân tt quê nhiêm ky 2024 - 2029.jpg