Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Công an Kim Bảng tăng cường đảm bảo ANTT phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 26.

Tin tức - Sự kiện An ninh - Quốc phòng  
Công an Kim Bảng tăng cường đảm bảo ANTT phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 26.

           Đại hội Đảng bộ huyện Kim Bảng Đảng bộ huyện Kim Bảng sẽ được diễn ra từ ngày 14-16/7/2020. Đây là sự kiện có ý nghĩa trọng đại, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện, vì vậy công tác bảo đảm an ninh, an toàn trước, trong và sau đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được Công an huyện đặc biệt coi trọng.

cong an kim bang ra quan tran ap toi pham.jpg

​Công an Kim Bảng ra quân trấn áp tội phạm - tệ nạn xã hội

           Theo Trung tá Trịnh Minh Hoàng, Trưởng công an huyện Kim Bảng cho biết, thời gian qua Công an huyện đã chủ động phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; chỉ đạo các tổ, đội an ninh, đội CSGT – TT, Công an các xã, thị trấn tăng cường nắm tình hình, tuần tra, kiểm soát, đảm bảo tốt nhất về ANTT, trật tự ATGT. Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an Tỉnh, Ban thường vụ Huyện ủy về đảm bảo ANTT phục vụ Đại hội các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng, Công an huyện Kim Bảng đã xây dựng Kế hoạch, chủ động nắm tình hình, phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền các địa phương, thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn. Với phương châm chủ động nắm bắt tình hình từ sớm, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ, trước khi diễn ra đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ 26, Công an huyện phân công lực lượng bám sát địa bàn, nắm chắc tình hình, kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh ngay từ cơ sở. Chỉ đạo Công an các xã, thị trấn phát động sâu rộng phong trào thi đua vì ANTQ và đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ nhằm huy động sức mạnh toàn dân trong công tác đảm đảm ANTT.

            Triển khai Kế hoạch của Công an huyện, Công an xã Lê Hồ đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền tăng cường công tác bảo vệ chính trị nội bộ; chủ động nắm bắt tình hình nhân dân thông qua các buổi tiếp xúc, họp dân, không để nảy sinh những mâu thuẫn ngay từ cơ sở. Chủ động xây dựng kế hoạch phân công lực lượng, phối hợp với các Đội nghiệp vụ Công an huyện, công an các xã giáp rạnh tăng cường tuần tra, kiểm soát, đảm bảo tốt ANTT. Phối hợp với các đoàn thể, Bí thư, Trưởng các thôn, xóm đẩy mạnh tuyên truyền, vận động để người dân nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, giữ gìn trật tự an ninh tại địa bàn dân cư.

           Xác định Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Kim Bảng lần thứ 26 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa quan trọng, các đội nghiệp vụ Công huyện đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, các địa phương tổ chức nhiều buổi tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, trật tự ATGT cho mọi người dân. Đồng thời tăng cường xuống cơ sở để nắm bắt, theo dõi, quản lý các đối tượng tiền án, tiền sự. Phối hợp với Công an các xã, thị trấn tổ chức đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, nhất là tội phạm về ma túy, cờ bạc, tín dụng đen; tăng cường kiểm tra nhà nghỉ, nhà trọ, các cơ sở lưu trú, khu du lịch không để tội phạm lợi dụng gây án. Chủ động nắm bắt, theo dõi sát các thông tin trên mạng xã hội, đấu tranh, phòng chống các thế lực phá hoại tư tưởng của Đảng; phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, không để các đối tượng xấu kịch động nhân dân gây rối trật tự công cộng. Đội CSGT – TT cũng đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, phân công lực lượng cắm chốt tại các địa bàn trọng yếu nhằm đảm bảo trật tự ATGT…

          Theo kế hoạch, Đại hội Đảng bộ huyện Kim Bảng lần thứ 26 nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ diễn ra từ ngày 14 -16/7/2020, để đảm bảo tình hình ANTT trước, trong và sau đại hội, Công an Kim Bảng  tiếp tục triển khai các phương án bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc", quyết tâm bảo đảm an toàn đại hội đảng bộ các cấp.


Đài Kim Bảng