Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Công bố quyết định của trưởng công an huyện về điều động cán bộ tăng cường cho công an xã, thị trấn.

Tin tức - Sự kiện An ninh - Quốc phòng  
Công bố quyết định của trưởng công an huyện về điều động cán bộ tăng cường cho công an xã, thị trấn.

                  Công an huyện Kim Bảng vừa tổ chức lễ công bố quyết định của trưởng công an huyện về điều động cán bộ tăng cường cho công an xã, thị trấn.

                  Dự lễ công bố quyết định có đồng chí Lưu Trần Sơn – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện.

T9-TRAO QUYET DINH CA XA.bmp

​             36 đồng chí công an chính quy được  điều động về công tác tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Kim Bảng  trong đợt này là những cán bộ có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, có kinh nghiệm trong công tác và giải quyết các vụ việc tại cơ sở. Các đồng chí đều đang công tác tại các đội nghiệp vụ công an huyện Kim Bảng và cán bộ được giám đốc công an tỉnh điều động tăng cường cho công an các xã, thị trấn, trong đó có 7 đồng chí nữ. Như vậy đến thời điểm này 100% các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Kim Bảng đều được bố trí công an chính quy về đảm nhận các chức danh công an xã, thị trấn với tổng số 90 đồng chí, đảm bảo mỗi xã, thị trấn có 5 đồng chí công an chính quy.

           Phát biểu tại lễ công bố quyết định điều động, lãnh đạo huyện ủy và lãnh đạo Công an huyện đã chúc mừng các đồng chí Công an chính quy được điều động đảm nhiệm chức danh Công an xã, thị trấn; đồng thời  ghi nhận , đánh giá cao tinh thần xung phong xuống cơ sở của cán bộ, chiến sỹ các đội nghiệp vụ; Yêu cầu cán bộ chiến sỹ được tăng cường về công an các xã, thị trấn trên cương vị mới nêu cao tinh thần trách nhiệm; khắc phục mọi khó khăn, chấp hành nghiêm điều lệnh công an nhân dân, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền triển khai đồng bộ các giải pháp thực hiện  nhiệm vụ đảm bảo ANTT-TTATXH ngay tại cơ sở.  Trước mắt tập trung bảo vệ tuyệt đối an toàn  Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Gần dân, trọng dân, gắn bó mật thiết với nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ công an Hà Nam trong lòng nhân  dân. Đồng thời đề nghị Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn bố trí nơi làm việc, sinh hoạt cho công an chính quy ứng trực tại địa bàn. Tuyên truyền cho lực lượng công an bán chuyên trách đoàn kết, thống nhất với công an chính quy thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo nhiệm vụ an ninh trật tự trên địa bàn. Chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể  và nhân dân thường xuyên  phối hợp, đồng tình, ủng hộ, tạo điều kiện để lực lượng Công an xã hoàn thành tốt nhiệm vụ. /.


Đài Kim Bảng