Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Ngọc Sơn và Thị Trấn Ba Sao

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Ngọc Sơn và Thị Trấn Ba Sao

             Chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ giữa năm 2021, sáng 14/7/2021 đoàn đại biểu HĐND tỉnh Hà Nam khóa XIX nhiệm kỳ 2021-2026 đã về tiếp xúc cử tri xã Ngọc Sơn và Thị trấn Ba Sao huyện Kim Bảng

doan dai bieu hdnd tinh tiep xuc cu tri tt ba sao.jpg

Cử tri thị trấn Ba Sao nêu ý kiến tại hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND tỉnh

         Tại buổi tiếp xúc với cử tri 2 địa phương, đại diện đoàn đại biểu HĐND tỉnh Hà Nam đã báo cáo với cử tri về dự kiến, nội dung, chương trình của kỳ họp thường lệ giữa năm 2021. Đồng thời thông báo nhanh tình hình kết quả phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021. Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX và các ý kiến kiến nghị của các kỳ họp trước chưa giải quyết xong. Đại diện cử tri xã Ngọc Sơn và Thị trấn Ba Sao huyện Kim Bảng đã đánh giá cao những nỗ lực của các cấp, các ngành trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH 6 tháng đầu năm, đặc biệt là việc phòng, chống dịch Covid – 19. Đồng thời kiến nghị với đoàn đại biểu HDND tỉnh một số vấn đề như: Nâng cấp, tu sửa mặt đê thôn Thụy Xuyên (xã Ngọc Sơn); khôi phục đường ống cấp nước sạch cho người dân thôn Thụy Xuyên; di chuyển hệ thống cột điện trên các trục đường giao thông cho phù hợp với quy hoạch; đầu tư, trùng tu tôn tạo, nâng cấp các di tích lịch sử văn hóa; di chuyển những ngôi mộ riêng lẻ về nghĩa trang tập trung; đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án đường 21B mới, đường ven sông Ba Sao, nâng cấp đường 21B cũ; quan tâm lắp đặt hệ thống đèn đường đoạn từ cầu Đồng Sơn tới cổng Khu du lịch Tam Chúc; điều chỉnh các bậc tính giá điện sinh hoạt cho phù hợp với thực tế tiêu thụ điện của người dân hiện nay; xem xét xây dựng bến xe trung tâm thị trấn; tăng cường biện pháp phòng chống dịch, bệnh Covid-19 tại sân golf…vv.

           Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh Hà Nam đã giải trình một số ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời tiếp thu toàn bộ các ý kiến kiến nghị của cử tri để trình kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới.


Đài Kim Bảng