Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đảng ủy xã Hoàng Tây tọa đàm nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên đề.

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Đảng ủy xã Hoàng Tây tọa đàm nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên đề.

          Đảng ủy xã Hoàng Tây huyện Kim Bảng vừa tọa đàm nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên đề của các chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở.

          Tại buổi tọa đàm sau khi nghe đại diện lãnh đạo đảng ủy xã đánh giá chất lượng sinh hoạt chuyên đề của các chi bộ  từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Các đại biểu đã tập trung thảo luận, trao đổi thẳng thắn về thực trạng sinh hoạt chi bộ, công tác sàng lọc và phát triển đảng viên hiện nay; công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; vai trò của các đồng chí đảng ủy viên phụ trách chi bộ. Đặc biệt là thảo luận về các nhiệm vụ trọng tâm của từng chi bộ để đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên đề, cụ thể như về công tác vệ sinh môi trường;  quản lý trật tự xây dựng, hành lang an toàn giao thông; trồng cây vụ đông;  phun thuốc trừ sâu bằng máy bay…..

đang bô xa hoang tây toa đam nâng cao chât lương sinh hoat chuyên đê.jpg

Các đại biểu dự tọa đàm 

         Qua tọa đàm nhằm nâng cao nhận thức cho đội ngũ cấp ủy chi bộ về tính chất, tầm quan trọng  của công tác xây dựng chỉnh đốn đảng và hệ thống chính trị trong tình hình hiện nay. Tạo bước chuyển biến nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ nhất là sinh hoạt chuyên đề. Đây cũng là dịp để các đồng chí bí thư các chi bộ gặp gỡ chia sẻ cách làm hay, sáng tạo để rút kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ trong thời gian tới./.