Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đoàn lãnh đạo huyện Kim Bảng thăm, chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn nhân dịp đại lễ Phật đản (Phật lịch 256...

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Đoàn lãnh đạo huyện Kim Bảng thăm, chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn nhân dịp đại lễ Phật đản (Phật lịch 2568-DL 2024).

         Nhân dịp Đại lễ Phật đản (Phật lịch 2568 - DL 2024), Ngày 15/5/2024 huyện Kim Bảng đã thành lập đoàn cán bộ lãnh đạo huyện đi thăm, chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn.

        Đoàn đã đến thăm chúc mừng chùa Phúc Nguyên xã Ngọc Sơn và chùa Quế Lâm Thị trấn Quế. Tại các chùa đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Kim Bảng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các vị Tăng, Ni trụ trì các Chùa và bà con phật tử đón một mùa Phật đản vui tươi, an toàn. Đồng thời bày tỏ mong muốn các nhà sư, chức sắc tiếp tục động viên Tăng, Ni, Phật tử chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội; cùng với các ban, ngành thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về tôn giáo, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Lãnh --o huy-n th-m t-ng quà chùa Ph--ng Khê xã Ng-c S-n.jpg

Đoàn lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Chùa Phương Khê, xã Ngọc Sơn

          Nhân dịp này, các vị Tăng, Ni phật tử các chùa đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện Kim Bảng, và hứa sẽ tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương Kim Bảng ngày càng giàu đẹp, văn minh.