Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị Trấn Ba Sao tập huấn kỹ năng phòng chống đuối nước cho thanh thiếu nhi năm 2022.

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị Trấn Ba Sao tập huấn kỹ năng phòng chống đuối nước cho thanh thiếu nhi năm 2022.

         Ngày 22/6/2022, tại nhà văn hóa Tổ dân phố số 3- Thị trấn Ba Sao, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Thị Trấn Ba Sao huyện Kim Bảng tổ chức Khai mạc hè Hưởng ứng  tháng hành động  vì trẻ em năm 2022, tập huấn kỹ năng phòng chống đuối nước cho thanh thiếu nhi.

tt ba sao va ld huyen doan trao tang the va kinh boi cho tre em co hoan canh kho khan.jpg

lãnh đạo huyện đoàn và lãnh đạo UBND thị trấn Ba Sao trao tặng thẻ học bơi cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

tt ba sao tap huan ky nang phong duoi nuoc cho tre em.jpg

Tập huấn kỹ năng  sơ cứu khi bị đuối nước

        Tại buổi tập huấn, các em thanh thiếu nhi trên địa bàn thị trấn Ba Sao đã được hướng dẫn phổ cập kiến thức bơi lội thực tế, những ngộ nhận về biết bơi; Hướng dẫn sơ cấp cứu người bị đuối nước; Hướng dẫn các biện pháp an toàn ngoài môi trường nước; Chia sẻ kinh nghiệm thực tế về bơi, lợi ích và những điều cần biết. Qua tập huấn nhằm giúp các em được học tập, rèn luyện, có những kiến thức cơ bản cho bản thân mình về cách phòng tránh đuối nước và các kỹ năng tự bảo vệ, ứng phó để  bảo vệ mình và giúp đỡ bạn bè khi gặp sự cố, góp phần kiểm soát, giảm thiểu tai nạn đuối nước. Nhân dịp này Huyện đoàn Kim Bảng, Đảng ủy, UBND, đoàn thanh niên Thị trấn Ba Sao đã tặng thẻ bơi miễn phí, kính bơi cho 12 em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và  khai mạc lớp  dạy bơi cho thanh thiếu nhi hè năm 2022./. 


Đài Kim Bảng