Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đồng chí Đinh Thị Lụa - Phó BTTTTU trao tặng quà tết cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thi Sơn

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Đồng chí Đinh Thị Lụa - Phó BTTTTU trao tặng quà tết cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thi Sơn

          Ngày 17/01/2021, Đồng chí Đinh Thị Lụa  - Phó BTTTTU  cùng đại diện công ty cổ phần lương thực Hà Nam Ninh, Công ty TNHH THi Sơn đã trao tặng quà tết cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thi Sơn huyện Kim Bảng.

dc dinh thi lua PBT tinh uy tang qua tet cho cac ho can ngheo, ho co hoan canh kho khan xa thi son xuan nham dan.jpg

​Đ/c Đinh Thị Lụa - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy tặng quà quà Tết  cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thi Sơn

          Phát biểu tại buổi trao tặng quà tết, đồng chí Phó BTTTTU  cho biết thời gian qua cùng với sự nỗ lực của các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp  và nhân dân, công tác giảm nghèo của tỉnh đã đạt nhiều kết quả tích cực. Với mục tiêu không để người dân nào không có tết, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTQ tỉnh đã kêu gọi các doanh nghiệp, nhà hảo tâm dành sự quan tâm đặc bietj đối với các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Với sự hưởng ứng tích cực của công ty cổ phần lương thực Hà Nam Ninh, Công ty TNHH Thi Sơn, dịp này có 156 xuất quà mỗi xuất gồm 10kg gạo và 500 nghìn đồng tiền mặt được trao cho các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thi Sơn. Đồng chí Phó bí thư TTTU mong muốn những món quà được trao tặng sẽ giúp các hộ vơi bớt khó khăn có thêm điều kiện đón tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, an vui. Đồng chí cùng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội. Trước mắt đảm bảo các điều kiện để nhân dân đón tết an toàn, vui tươi, phấn khởi./.


Đài Kim Bảng