Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo xã Tân Sơn.

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo xã Tân Sơn.

            Ngày 8/9/2021 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam phối hợp với CLB tình người, Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Bảng tổ chức trao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Phạm Thị Khảm, xã Tân Sơn.

            Hộ gia đình bà Phạm Thị Khảm là hộ nghèo của xã Tân Sơn, vì tuổi cao sức yếu gia đình không có điều kiện xây dựng lại ngôi nhà, nhiều năm qua phải ở trong ngôi nhà rột nát không an toàn. Được sự giúp đỡ của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, nhất là Câu lạc bộ tình Người đã hỗ trợ tiền cho gia đình bà để xây dựng lại ngôi nhà. Sau hơn 2 tháng thi công xây dựng, đến nay ngôi nhà đã được hoàn thành và bàn giao cho gia đình. Ngôi nhà có tổng diện tích 56m2, tổng kinh phí xây dựng hết gần 100 triệu đồng, trong đó Hội Chữ thập đỏ tỉnh, CLB tình người hỗ trợ 40 triệu đồng, số còn lại là tiền của gia đình tích cóp và anh em họ hàng giúp đỡ.

CTD TRAO NHÀ TÂN SƠN.jpg

Đại diện lãnh đạo hội chữ thập đỏ tỉnh, huyện trao tiền hỗ trợ xây nhà cho gia đình bà Phạm Thị Khảm - hộ nghèo xã Tân Sơn

           Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam và tinh thần "Lá lành đùm lá rách" đối với những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Tại buổi trao nhà, các cấp ủy Đảng, chính quyền và Hội Chữ thập đỏ đã trao tặng cho gia đình nhiều phần quà thiết thực. 


Đài Kim Bảng