Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội Cựu chiến binh huyện Kim Bảng tổ chức tọa đàm Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Chỉ thị 05 học tập và làm theo Bác

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Hội Cựu chiến binh huyện Kim Bảng tổ chức tọa đàm Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Chỉ thị 05 học tập và làm theo Bác

          Sáng ngày 22/9/2023, Hội cựu chiến binh huyện Kim Bảng tổ chức tọa đàm việc triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp và Chỉ thị số 05 về học tập và là theo tư tưởng phong cách đạo đức Hồ Chí Minh. Đến dự và tặng hoa chúc mừng tọa đàm có đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Phó Bí thư thường trực huyện ủy Kim Bảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Kim Bảng tặng hoa chúc mừng tọa đàm IMG_0934.jpeg

Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Kim Bảng tặng hoa chúc mừng tọa đàm

          Tại Hội nghị, đồng chí Trần Xuân Văn, Phó CT HCCCB huyện đã khai mạc bằng việc khái quát lại thân thế, sự nghiệp và tư tưởng đạo đức phong cách của Chủ tịch HCM là di sản tinh thần vô giá để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân học tập và noi theo. Qua nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp 2020 – 2025 và hơn 2 năm thực hiện kết luận 01 và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, HCCB huyện đã đạt được nhiều kết quả tích cực, khá toàn diện và đồng bộ. Thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ đại diện ý chí, nguyện vọng và quyền lợi hợp pháp chính đáng của hội viên. Tập hợp, đoàn kết, vận động hội viên thực hiện các nhiệm vụ chính trị xã hội của địa phương, của tổ chức Hội. Tích cực đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng phong cách HCM, triển khai thực hiện hiệu quả các chuyên đề, mô hình sát với tình hình thực tế tại địa phương…

Chủ tịch HCCB các xã, thị trấn chia sẻ, trao đổi tại tọa đàm.jpg

Chủ tịch HCCB các xã, thị trấn chia sẻ, trao đổi tại tọa đàm 

          Cũng tại hội nghị, các đại biểu hội viên HCCB đã tham gia tọa đàm với các nội dung như nêu những kết quả nổi bật, một só mô hình tiêu biểu trong hoạt động công tác Hội và học tập và làm theo tư tưởng HCM; nhiệm vụ đột phá về xây dựng đội ngũ cán bộ về chính trị tư tưởng, chuyên môn nghiệp vụ công tác và đổi mới nội dung phương thức, nâng cao chất lượng hiệu quả các chi hội cơ sở; phát huy phẩm chất truyền thống Bộ đội cụ Hồ trong công tác tham gia xây dựng Đảng, bảo vệ chính quyền vững mạnh; công tác tuyên truyền vận động gương mẫu trong giải phóng mặt bằng, vệ sinh môi trường; các hội viên giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi; Những nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm của Hội cựu chiến binh trong thời gian tới….

          Tọa đàm là diễn đàn quan trọng để cán bộ, hội viên HCCB huyện tập trung thảo luận nhằm đánh giá đúng kết quả đã đạt ược, thấy rõ những tồn tại hạn chế cần khắc phục, giúp gặp gỡ trao đổi chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm quý , những giải pháp hiệu quả của tập thể, cá nhân trong tham mưu, chỉ đạo tuyên truyền và triển khai các nhiệm vụ được giao.