Hội LHPN huyện Kim Bảng thực hiện tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động hội.

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động

Thực hiện khâu đột phá “Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động Hội" và Chủ đề thi đua năm 2024: “Tăng cường ứng dụng CNTT trong hoạt động Hội" của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Hà Nam. Thời gian qua, Hội LHPN huyện Kim Bảng đã triển khai đạt được những kết quả tích cực.

Hội viên chi hội phụ nữ thôn Phương Khê xã Ngọc Sơn xem thông tin trên Fanpage.jpg

​Hội viên chi hội phụ nữ thôn Phương Khê xã Ngọc Sơn xem thông tin trên Fanpage

Hội đã thành lập mạng lưới thông tin đa dạng với 128 trang, nhóm, hội, câu lạc bộ với tổng số hơn 10.000 thành viên tham gia. 100% các cấp Hội có trang Fanpage, zalo; 18/18 xã, thị trấn; 85/85 chi Hội có nhóm, hội, câu lạc bộ trên Zalo, facebook. Đặc biệt các cấp hội còn ứng dụng phần mềm Power Point để thiết kế các bài tuyên truyền với nội dung dễ hiểu, hình ảnh sinh động. Đây là cánh tay nối dài của hội góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ Hội LHPN các cấp triển khai thực hiện nhiệm vụ, nâng cao hiệu quả tuyên truyền, thu hút hội viên tham gia vào các hoạt động của Hội, đặc biệt là truyền tải đầy đủ các thông tin của Hội đến những hội viên phụ nữ không có điều kiện tham gia sinh hoạt trực tiếp. Công nghệ thông tin đã góp phần quan trọng trong việc tuyên truyền, vận động các phong trào thi đua, mô hình hay, điển hình tiên tiến. Đồng thời giúp cho các hoạt động của Hội phụ nữ từ huyện đến cơ sở diễn ra sôi nổi, lan tỏa đến mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn như phong trào tham gia xây dựng nông thôn mới, vệ sinh môi trường, hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao…/.