Chiều ngày 9/1/2023 Hội nạn nhân chất độc da cam Dioxin Kim Bảng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức chương trình trao quà tết cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, nhân dịp xuân Quý Mão năm 2023.

Trào quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn
Tại chương trình Hội nạn nhân chất độc da cam và hội Chữ thập đỏ huyện đã trao 100 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 400 nghìn đồng, gồm 1 gói quà và 300 nghìn đồng tiền mặt cho các đối tượng là nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Nguồn kinh phí được trích từ quỹ vì nạn nhân chất độc da của huyện.
Đây là việc làm thường niên vào mỗi dịp tết đến, thể hiện sự quan tâm của các cấp hội nạn nhân chất độc da cam đối với những người không may mắn bị ảnh hưởng do chất độc hóa học da cam/ Dioxin. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã góp phần động viên, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về.