Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội phụ nữ Kim Bảng truyền thông chăm sóc sức khỏe chủ động cho phụ nữ đặc thù.

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Hội phụ nữ Kim Bảng truyền thông chăm sóc sức khỏe chủ động cho phụ nữ đặc thù.

             Ngày 9/11/2021 Hội phụ nữ huyện Kim Bảng tổ chức truyền thông chăm sóc sức khỏe chủ động cho phụ nữ đặc thù và tặng quà cho phụ nữ yếu thế.

Cán bộ Hội phụ nữ huyện tặng quà cho hội viên.jpg

​Lãnh đạo Hội phụ nữ huyện tặng quà cho hội viên​ có hoàn cảnh khó khăn

         Tại buổi truyền thông 54 chị em phụ nữ là cán bộ hội các xã, thị trấn và hội viên đặc thù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đã được nghe truyền đạt chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác phòng chống dịch Covid 19; giới thiệu tư vấn về những loại vắc xin hiện đang được sử dụng tại Việt Nam, các lưu ý trước và sau khi tiêm phòng dịch Covid 19. Ngoài ra các chị em phụ nữ còn được giới thiệu về những kiến thức cơ bản để chăm sóc tốt sức khỏe phụ nữ, trẻ em. Qua buổi truyền thông đã giúp chị em phụ nữ cập nhật được những kiến thức về chăm sóc sức khỏe nói chung, các nội dung về cách phòng chống dịch Covid 19 nói riêng, từ đó có kinh nghiệm hay để chăm sóc tốt sức khỏe bản thân, gia đình trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19.

Tại buổi truyền thông, Hội phụ nữ Kim Bảng đã trao tặng 10 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng cho các hội viên là phụ nữ yếu thế có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Đài Kim Bảng