Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Huyện Kim Bảng: Ngân hàng Chính sách xã hội tổ chức triển khai nhiệm vụ ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Th...

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Huyện Kim Bảng: Ngân hàng Chính sách xã hội tổ chức triển khai nhiệm vụ ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

             Để đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn tín dụng chính sách cho các đối tượng thụ hưởng, ngay từ những ngày đầu năm Giáp Thìn 2024, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Kim Bảng đã tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch nhiệm vụ theo chỉ đạo của Tổng Giám đốc NHCSXH.

               Theo đó, triển khai giải ngân nguồn vốn được tạm giao tăng trưởng năm 2024 với số tiền trên 9 tỷ đồng và Nguồn vốn nhận ủy thác đầu tư từ Ngân sách UBND huyện chuyển sang từ đầu năm 2024 để cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác, số tiền 1 tỷ đồng.

anh 6.PNG

​Khách hàng đến giao dịch với NHCSXH tại Điểm giao dịch xã Nhật Tựu​

             Cùng với đó, xây dựng phương án để tổ chức tốt các phiên GIAO DỊCH XÃ, gồm cả các phiên giao dịch bù do trùng với lịch nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn theo lịch đã thông báo (từ ngày 15 đến ngày 25/02/2024, kể cả ngày thứ bảy và chủ nhật), đảm bảo 18/18 phiên giao dịch xã đều được duy trì hoạt động theo quy định.

           Tại các phiên giao dịch xã, ngoài các hoạt động nghiệp vụ: giải ngân, thu nợ, thu lãi, thu/chi tiền gửi tiết kiệm, chi trả hoa hồng, chi phí ủy thác…. Với nhiều đặc điểm nổi trội, người dân và các đối tượng chính sách có thể đến giao dịch trực tiếp với NHCSXH, nắm bắt các thông tin về chính sách tín dụng ưu đãi và được hướng dẫn các thủ tục vay vốn ngay tại xã, được nhận tiền vay/trả nợ tại điểm giao dịch xã.

            Thời gian tới, NHCSXH huyện Kim Bảng tập trung giải ngân các chương trình tín dụng để đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác ngay tại các phiên giao dịch xã để phục vụ nhân dân và các đối tượng chính sách đến giao dịch được thuận tiện, an toàn và tiết kiệm chi phí./.

 


Ngân hàng chính sách xã hội huyện Kim Bảng