Skip Ribbon Commands
Skip to main content

HUYỆN KIM BẢNG TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG NĂM 2023 CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ 30/4; 1/5

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
HUYỆN KIM BẢNG TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG NĂM 2023 CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ 30/4; 1/5

           Ngày 08/4/2023, UBND huyện Kim Bảng tổ chức giải cầu lông mở rộng chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5.

           Tham gia giải có 72 vận động viên đến từ các khối cơ quan, đơn vị huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn. Các đội thi đấu theo hình thức chia bảng đấu loại trực tiếp để chọn ra các cặp đôi xuất sắc cho từng giải (đôi nam; đôi nữ; đôi nam, nữ). Ngay sau lễ khai mạc là các trận đấu cầu lông diễn ra sôi nổi hấp dẫn trên tinh thần thi đấu nhiệt tình, cao thượng, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Các vận động viên tham gia thi đấu tại giải.JPG

Các vận động viên tham gia thi đấu tại giải

            Sau một ngày làm việc đầy trách nhiệm, cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, phát hiện thêm nhiều cá nhân và tập thể tiêu biểu để biểu dương trong phong trào “khoẻ để lao động và học tập", đồng thời lựa chọn những vận động viên xuất sắc để bồi dưỡng thành những nhân tài cho huyện nhà, sẵn sàng tham gia thi đấu các giải thi đấu cấp tỉnh. Giải cầu lông đã góp phần đẩy mạnh các phong trào thể dục thể thao. Đây cũng là là dịp để các khối cơ quan, các xã, thị trấn, các vận động viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ của huyện đề ra.

Lãnh đại huyện trao thưởng cho các cấp đôi đạt thành tích cao trong thi đấu.JPG

Đồng chí Phạm Hồng Sơn - Bí thư Huyện ủy trao thưởng cho các đội đạt thành tích cao trong thi đấu

         Kết thúc trận đấu Ban tổ chức đã trao 5 giải nhất; 5 giải nhì; 10 giải ba cho các cặp đôi của các đội có thành tích cao trong thi đấu./.