Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Huyện ủy Kim Bảng tổ chức hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2021

Tin tức - Sự kiện Kinh tế - Chính trị  
Huyện ủy Kim Bảng tổ chức hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2021

           Chiều 12/11 Huyện ủy Kim Bảng tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2021. Dự, theo dõi hội thi có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy; lãnh đạo, chuyên viên các ban xây dựng Đảng, văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện, lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể chính trị- xã hội huyện và hơn 1 nghìn đại biểu tham dự trực tuyến tại điểm cầu huyện và các xã, thị trấn.

cac dai bieu du hoi thi bi thu chi bo gioi nam 2021.jpg

Các đại biểu dự hội thi

         Tham dự hội thi có 6 bí thư chi bộ tiêu biểu được lựa chọn từ hội thi sơ khảo cấp cụm. Các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi: Chào hỏi,  nghiệp vụ, thi trắc nghiệm và xử lý tình huống. Các phần thi tập trung vào các nội dung như: Điều lệ Đảng; Quy định số 29, Quy định số 30 ngày 25/7/2016 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng; Hướng dẫn số 01 ngày 20/6/2016 của Ban Bí thư hướng dẫn một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng; Quy định số 47 về những điều đảng viên không được làm; Hướng dẫn số 12 ngày 6/7/2018 của Ban Tổ chức Trung ương Hướng dẫn một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ...; Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở; Lịch sử, truyền thống của Đảng bộ huyện Kim Bảng và đảng bộ cơ sở... Đặc biệt phần thi xử lý tình huống các thí sinh đã vận dụng sáng tạo những quy định, hướng dẫn của cấp ủy các cấp về nghiệp vụ công tác xây dựng đảng với kinh nghiệm thực tiễn giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quá trình lãnh đạo của chi bộ ở cơ sở.

cac dong chi dai bieu, ld huyen chup anh luu niem voi cac thi sinh tai hoi thi bi thu chi bo gioi nam 2021.jpg

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh tham gia hội thi

hoi thi bi thu chi bo gioi nam 2021.jpg

Các thí sinh tham gia phần thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm

        Hội thi là dịp để BTV Huyện ủy Kim Bảng đánh giá đúng trình độ, năng lực, phương pháp, tác phong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ và năng lực thực tiễn của đội ngũ bí thư chi bộ. Từ đó, xây dựng các biện pháp tiếp tục bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ bí thư chi bộ, từng bước nâng cao chất lượng hoạt động của bí thư chi bộ trong thời gian tới. Đây cũng là dịp để đội ngũ bí thư chi bộ trong huyện và cán bộ cấp ủy cơ sở học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác xây nhà Đảng ở cơ sở, đồng thời tuyên truyền, phổ biến các quy định, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, nhân rộng các điển hình tiên tiến trong công tác đảng.

ld huyen uy trao giai cho cac thi sinh tai hoi thi bi thu chi bo gioi nam 2021.jpg

Lãnh đạo huyện trao giải cho các thí sinh tham gia hội thi

        Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba cho các thí sinh tham dự hội thi.


Đài Kim Bảng