Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Kim Bảng biểu dương các dòng họ làm công tác ANTT giỏi

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Kim Bảng biểu dương các dòng họ làm công tác ANTT giỏi

           Ngày 16/6/2022 UBND huyện Kim Bảng tổ chức biểu dương các dòng họ làm công tác ANTT giỏi góp phần thực hiện có hiệu quả mô hình “ Dòng họ tự quản về ANTT".

cac dai bieu du hoi nghi so ket thuc hien mo hinh dong ho tu quan ANTT.jpg

Các đại biểu dự hội nghị

          Mô hình “ Dòng họ tự quản về ANTT"  huyện Kim Bảng được triển khai thực hiện từ năm 2001 tại xã Đồng Hóa, cho đến nay có thể khẳng định việc tổ chức triển khai thực hiện mô hình là phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương, đáp ứng được yêu cầu giữ gìn ANTT, được đông đảo các tầng lớp nhân dân đồng tình hưởng ứng. Đến nay 100% các xã, thị trấn; 548/548 dòng họ trên địa bàn huyện đã xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện có hiệu quả mô hình gắn với những tiêu chí cụ thể như: Nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, thực hiện tốt các quy định của địa phương và nội quy, quy ước của dòng họ; tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, không để người thân trong gia đình, dòng họ vi phạm pháp luật, mắc các tệ nạn xã hội. Giai đoạn 2016-2021 các dòng họ đã phối hợp tuyên truyền, vận động giải quyết dứt điểm 52 vụ việc phức tạp liên quan đến khiếu kiện. Đồng thời cung cấp cho lực lượng công an hàng trăm nguồn tin có giá trị, giúp cơ quan công an điều tra khám phá làm rõ 42 vụ án hình sự; bắt 126 vụ mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy; 37 vụ đánh bạc. Qua đó góp phần giữ vững ANTT, TTAT xã hội trên địa bàn.

kim bang so ket mo hinh dong ho tu quan ANTT.jpg

Các dòng họ và  cá nhân tiêu biểu được khen thưởng tại hội nghị

           Tại hội nghị biểu dương khen thưởng, toàn huyện đã có 7 dòng họ, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giữ gìn ANTT giỏi được các cấp khen thưởng.


Đài Kim Bảng