Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Kim Bảng gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Kim Bảng gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ

            Ngày 27/1, Huyện ủy, Hội Đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Kim Bảng tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp xuân Giáp Thìn  2024.

kim bang găp măt cac đông chi nguyên lanh đao chu chôt qua cac thơi ky xuân giap thin.jpg

Toàn cảnh buổi gặp mặt

            Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo huyện Kim Bảng đã thông tin một số thành tựu nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của huyện năm 2023, định hướng phát triển trong năm 2024. Các đại biểu đã bày tỏ niềm tin tưởng phấn khởi trước sự nỗ lực của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, nhất là các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đương nhiệm đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo điều hành theo hướng chủ động, quyết liệt, linh hoạt, hiệu quả, có trọng tâm, trọng điểm, kịp thời khắc phục khó khăn, tồn tại hoàn thành đạt và vượt 17/18 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, trong đó một số chỉ tiêu có mức tăng cao so với năm 2022 như: GRDP bình quân đầu người ước đạt 112,8 triệu đồng, giá trị sản xuất công nghiệp- tiểu thủ công nghiệp bằng 101,9% kế hoạch, tăng 15,4%; kim ngạch xuất khẩu hàng hóa bằng 100,2% kế hoạch, tăng 11,1% so với năm 2022… Các đề án, kế hoạch thực hiện nghị quyết đại hội đảng các cấp và các nghị quyết chuyên đề của BTV Tỉnh ủy, Huyện ủy cũng được tập trung thực hiện. Hoạt động văn hóa- xã hội chuyển biến tích cực; các chính sách đảm bảo an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa được thực hiện tốt; công tác giải quyết đơn thư, khiếu nại tố cáo được coi trọng, an ninh- quốc phòng được củng cố và tăng cường. Đặc biệt trong năm huyện đã được công nhận đạt tiêu chí đô thị loại IV. Các đại biểu cũng mong muốn đội ngũ cán bộ huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, bám sát thực tiễn, đề ra các giải pháp thực hiện có hiệu quả Nghị quyết đại hội đảng các cấp, trước mắt chuẩn bị tốt các điều kiện để huyện được công nhận trở thành Thị xã.

huyên kim bang găp măt nguyên can bô chu chôt qua cac giai đoan xuân giap thin.jpg

kim bang găp măt nguyên lanh đao chu chôt huyên qua cac thơi ky xuân giap thin.jpg

kim bang găp măt nguyên lanh đao chu chôt huyên qua cac thơi ky xuân giap thin.jpg

Các đồng chí Lãnh đạo huyện tặng quà cho các đồng chí Nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ 

              Nhân dịp chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, lãnh đạo huyện Kim Bảng gửi tới các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ cùng toàn thể gia đình lời kính chúc an khang, thịnh vượng. Đồng thời mong muốn các đồng chí lãnh đạo huyện qua các thời kỳ luôn đồng hành, quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp ý kiến giúp cho thế hệ lãnh đạo đương nhiệm huyện tiếp tục hoàn thiện để lãnh đạo chỉ đạo, đưa ra những quyết sách đúng đắn để xây dựng huyện Kim Bảng ngày càng phát triển./.