Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Kim Bảng gặp mặt đội tuyển thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2022-2023

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Kim Bảng gặp mặt đội tuyển thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2022-2023

           Ngày 28/2/2023 huyện Kim Bảng tổ chức Gặp mặt các đội tuyển dự kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2022-2023.

        Trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2022-2023, huyện Kim Bảng có 80 em học sinh tham gia dự thi ở 8 môn thi đó là: Toán, Văn, Tiếng Anh, Lý, Hoá, Sinh, Sử, Địa. Để chuẩn bị tốt các điều kiện cho kỳ thi, trước đó Phòng giáo dục đào tạo huyện Kim Bảng đã thành lập đội tuyển, lựa chọn đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn giỏi, trách nhiệm với nghề tham gia bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng làm bài thi cho học sinh.

găp măt cac đôi tuyên hoc sinh gioi lơp 9 dư thi câp tinh năm hoc 2022- 2023.jpg

Toàn cảnh hội nghị 

          Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện Kim Bảng đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực cố gắng của các thầy cô giáo cùng các em học sinh trong các đội tuyển. Đồng thời động viên các em bình tĩnh, tự tin, phát huy năng lực sáng tạo, hoàn thành xuất sắc bài thi, mang vinh quang về cho bản thân, gia đình, nhà trường và huyện nhà.

          Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện Kim Bảng đã trao tặng cho các thầy cô giáo và các ẹm học sinh trong đội tuyển những phần quà ý nghĩa, nhằm động viên các em trước khi bước vào kỳ thi sắp tới.


Trung tâm VHTT-TT huyện