Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Kim Bảng giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh cấp tiểu học năm học 2022-2023

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Kim Bảng giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh cấp tiểu học năm học 2022-2023

          Ngày 6/3/2023 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kim Bảng tổ chức Giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh cấp tiểu học năm học 2022-2023.

         Tại buổi giao lưu, 3 CLB tiếng Anh đến từ các trường tiểu học Văn Xá, Tân Sơn và Thị Trấn Quế đã trải qua 3 phần thi đó là phần thi giới thiệu về CLB; phần thi hiểu biết và phần thi năng khiếu. Nội dung thi xoay quanh các chủ đề trong chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học. Do có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tập luyện công phu nên các CLB Tiếng Anh của các trường tham gia giao lưu đã thể hiện các phần thi của mình thật xuất sắc, được Ban tổ chức đánh giá cao, khán giả nhiệt tình cổ vũ.

kim bang giao lưu cac câu lac bô tiêng anh câp tiêu hoc.jpg

Toàn cảnh buổi giao lưu

        Chương trình giao lưu Tiếng Anh dành cho học sinh cấp tiểu học năm học 2022-2023 được tổ chức nhằm mục đích tạo điều kiện để học sinh được phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp bằng tiếng Anh, qua đó góp phần thúc đẩy việc đổi mới hình thức và phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá theo định hướng tiếp cận năng lực học sinh.

kim bang giao lưu cac câu lac bô tiêng anh câp tiêu hoc..- ban tô chưc trao giai nhât cho trương tiêu hoc tân sơn.jpg

Ban tổ chức trao giải nhất cho trường Tiểu học Tân Sơn

            Kết thúc chương trình giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho CLB trường Tân Sơn, giải nhì cho CLB trường Văn Xá và giải 3 cho CLB trường Thị trấn Quế.