Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Kim Bảng tổ chức chương trình Hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật, suy dinh dưỡng.

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Kim Bảng tổ chức chương trình Hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật, suy dinh dưỡng.

           Thực hiện Chương trình" Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật" giai đoạn 2022-2027 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động; Hội chữ thập đỏ huyện Kim Bảng  phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình Hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ em  nghèo, khuyết tật, suy dinh dưỡng trên địa bàn huyện.

Trao tặng sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại trường Mầm Non Nhật Tân.jpg

​Trao tặng sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại trường Mầm Non Nhật Tân

         Tại chương trình có 60 trẻ em là con hộ nghèo, hộ khó khăn, khuyết tật, suy dinh dưỡng của 3 trường mầm non  tại 03 xã Nhật Tân, Hoàng Tây, Văn Xá ( mỗi trường 20 trẻ)  đã được Công ty Cổ phần Huyền Chi Holdings tài trợ.  Mỗi em được tài trợ 6 hộp sữa bột sử dụng trong 3 tháng,  Tổng số hộp tài trợ là 360 hộp. Trong quá trình sử dụng các sản phẩm sữa dinh dưỡng có mở sổ theo dõi quá trình phát triển của trẻ. Sau 03 tháng đánh giá hiệu quả nếu tốt sẽ tiếp tục triển khai nhân rộng mô hình các đợt tiếp theo.

          Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp Hội Chữ thập đỏ và đơn vị tài trợ đối với các em học sinh mầm non có hoàn cảnh khó khăn, góp phần nâng cao thể trạng, sức đề kháng và chắp cánh khát vọng học tập để các em trở thành những người có ích cho xã hội .