Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Kim Bảng tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023.

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Kim Bảng tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023.

         Ngày 25/1/2023, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Kim Bảng tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão 2023.

        Tham gia giải có 6 đội, với 42 vận động viên đến từ các xã Đồng Hóa, Ba Sao, Liên Sơn, Thi Sơn, Thụy Lôi và Thị trấn Quế. Các đội tham gia thi đấu theo hình thức chia bảng tính điểm, chọn đội nhất bảng vào trung kết. Do có sự tập luyện và chuẩn bị chu đáo, các vận động viên đã đem đến cho khan giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, kịch tính, hấp dẫn, thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

        Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Thị Trấn Ba Sao; giải nhì cho đội Thị Trấn Quế và đồng giải 3 cho đội xã Liên Sơn và Đồng Hóa.

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích xuất sắc.jpg

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích xuất sắc

          Đây là hoạt động thể thao được Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Kim Bảng tổ chức thường niên vào mỗi dịp đầu năm để mừng đảng, mừng xuân mới, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, nhiều ý nghĩa, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các địa phương trong huyện. Đây cũng là dịp giúp cho các đội bóng có cơ hội thi đấu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từng bước nâng cao trình độ, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân. ​


Trung tâm VHTT-TT huyện