Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Kim Bảng tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai một số nhiệm vụ cấp bách phòng, chống dịch Covid 19

Tin tức - Sự kiện Phòng chống dịch COVID - 19  
Kim Bảng tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai một số nhiệm vụ cấp bách phòng, chống dịch Covid 19

          Chiều ngày 25/7/2021 UBND huyện Kim Bảng tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai một số nhiệm vụ cấp bách trong công tác phòng, chống dịch Covid 19 tới các xã, thị trấn.

           Dự hội nghị tại điểm cầu trụ sở UBND huyện có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện; thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 huyện.

kim bang hoi nghi truc tuyen voi cac xa,tt ve cong tac phong chong dich covid.jpg

          Hội nghị trực tuyến với các xã, thị trấn về công tác phòng, chống dịch Covid-19

        Theo báo cáo của ngành Y tế huyện tính đến ngày 25/7/2021 trên địa bàn huyện Kim Bảng có 2 ca nhiễm Covid 19. Từ ngày 27/4 đến nay toàn huyện đã lấy 8.409 mẫu xét nghiệm, số mẫu có kết quả âm tính là 8.027 mẫu; số mẫu đang chờ kết quả là 380 mẫu. Hiện toàn huyện có 45 trường hợp F1 đang cách ly tại nhà.

             Tại hội nghị sau khi nghe điểm cầu các xã, thị trấn báo cáo về tình hình phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn, UBND huyện Kim Bảng yêu cầu các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn cần tiếp tục giám sát chặt chẽ các trường hợp liên quan đến ca bệnh dương tính với SARS-CoV 2 và các trường hợp đi về từ vùng dịch; Vận động nhân dân tự giác khai báo y tế; tiếp tục phát huy hiệu quả hoạt động của tổ Covid cộng đồng. Đồng thời làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, kiểm soát chặt chẽ những người ra vào địa phương; Khẩn trương rà soát các đối tượng F1,F2 để đưa vào cách ly kịp thời, với quyết tâm không để dịch bùng phát lây lan.


Đài Kim Bảng