Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Kim Bảng tổ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Kim Bảng tổ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

          Ngày 18/9/2021, Huyện ủy Kim Bảng tổ chức vòng chung khảo Hội thi báo cáo viên (BCV), tuyên truyền viên (TTV) giỏi năm 2021. Tới dự, chúc mừng hội thi có đồng chí Nguyễn Hải Long, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Các đồng chí đại diện thường trực Huyện ủy, Ban thường vụ Huyện ủy, ủy viên Ban chấp hành đảng bộ huyện, lãnh đạo các ban, ngành, MTTQ, các hội, đoàn thể, BCV, TTV của huyện. Hội thi được kết nối trực tuyến tới 18 điểm cầu các xã, thị trấn trong huyện.

cac dai bieu du hoi thi bao cao vien gioi nam 2021.jpg

Các đại biểu dự hội nghị

         Tham dự hội thi có 5 BCV, TTV tiêu biểu ở các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy được lựa chọn qua vòng thi sơ khảo cấp cơ sở. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: soạn đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi của ban giám khảo, các phần dự thi của thí sinh đều bám sát các vấn đề cơ bản, cốt lõi của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, nghị quyết đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, nhất là những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp quan trọng trong định hướng phát triển đất nước trên các lĩnh vực: xây dựng Đảng, phát triển KT-XH, bảo vệ an ninh- quốc phòng... Cụ thể như các chuyên đề về Khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; Những điểm mới trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; Mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX... Các thí sinh đều thể hiện được phương pháp tuyên truyền tích cực, tạo sức lôi cuốn, thể hiện được sự liên hệ sâu sắc với nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, cơ quan, đơn vị và vai trò, trách nhiệm của BCV, TTV.

ban to chuc trao giai tai hoi thi bao cao vien gioi nam 2021.jpg

Lãnh đạo huyện trao giải cho thí sinh tại hội thi

           Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân về những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; nâng cao kiến thức, kỹ năng, phương pháp tuyên truyền cho đội ngũ BCV, TTV trong huyện đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ tuyên truyền trong tình hình mới.

hoi thi bao cao vien gioi nam 2021.jpg

Toàn cảnh hội thi

          Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Lê Thị Hồng (Đảng bộ Thị trấn Quế), giải Nhì cho thí sinh Vũ Đức Thọ (Chi bộ Văn phòng Huyện ủy Kim Bảng), giải Ba cho 2 thí sinh: Nguyễn Thị Thu Hà (Đảng bộ Trung tâm Điều dưỡng Thương bệnh binh Ba Sao); Trương Hồng Thanh (Đảng bộ Quân sự huyện Kim Bảng) và giải Khuyến khích cho thí sinh Trần Quế Chi (Đảng bộ thị trấn Ba Sao).


Đài Kim Bảng