Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Kim Bảng tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư, HĐND huyện khóa XVIII

Tin tức - Sự kiện Kinh tế - Chính trị  
Kim Bảng tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư, HĐND huyện khóa XVIII

           Chuẩn bị cho kỳ họp thứ tư, HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026, ngày 15/11/2021 các tổ đại biểu HĐND huyện Kim Bảng đã tổ chức tiếp xúc cử tri 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

hoi nghi tiep xuc cu tri dai bieu hdnd huyen voi cu tri xa thuy loi.jpg

​Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Thụy Lôi

            Tại các địa điểm tiếp xúc đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện đã thông báo đến cử tri về dự kiến nội dung, chương trình, thời gian, địa điểm tổ chức kỳ họp thứ tư, HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh-quốc phòng năm 2021; phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ tư, HĐND huyện khóa XVIII. Phấn khởi trước những kết quả mà huyện Kim Bảng đã đạt được trong năm 2021, cử tri các địa phương trong huyện đã bày tỏ các ý kiến kiến nghị đến đoàn đại biểu HĐND huyện nhiều nội dung quan trọng tập trung vào các nhóm vấn đề liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn, chính sách xã hội, ô nhiễm môi trường, tình hình ANTT. Như cử tri các địa phương đề nghị các cấp, các ngành quan tâm hỗ trợ thêm kinh phí cho việc nạo vét kênh mương nội đồng; sửa chữa đường giao thông nông thôn; nắp đặt đèn báo giao thông; xây dựng các thiết chế văn hóa; giảm học phí cho học sinh các cấp học vì phải học Online. Ngoài ra cử tri các địa phương huyện Kim Bảng còn đề nghị cần tăng cường đẩy mạnh hơn nữa các biện pháp phòng chống dịch covid 19.

         Tiếp thu ý kiến cử tri đóng góp, đại diện các Tổ đại biểu HĐND huyện Kim Bảng đã trả lời và giải đáp một số ý kiến kiến nghị thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu tổng hợp toàn bộ các ý kiến, kiến nghị của cử tri để trình kỳ họp thứ tư HĐND huyện sắp tới.


Đài Kim Bảng