Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Kim Bảng tổ chức “Tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích trong các kỳ thi, năm học 2022-2023”.

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Kim Bảng tổ chức “Tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích trong các kỳ thi, năm học 2022-2023”.

           Sáng ngày 18/5, UBND huyện Kim Bảng tổ chức hội nghị “Tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích trong các kỳ thi, năm học 2022-2023".

           Năm học vừa qua, cùng với việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, ngành GD&ĐT Kim Bảng đã nỗ lực quyết tâm nâng cao chất lượng HSG các môn học ở tất các cấp học phổ thông. Từ khâu phát hiện, tuyển chọn, thành lập các đội tuyển tới việc lựa chọn giáo viên có tâm huyết, năng lực chuyên môn nghiệp vụ tốt tham gia bồi dưỡng các đội tuyển học sinh giỏi. Cùng với đó, trên cơ sở tham mưu của phòng GD&ĐT, UBND huyện đã ban hành nhiều chính sách ưu tiên nhân lực, tài chính và cơ sở vật chất cho việc bồi dưỡng học sinh giỏi, qua đó góp phần cổ vũ, động viên kịp thời cho giáo viên lãnh đội và học sinh tham dự bồi dưỡng học sinh giỏi. Kết quả, tại các kỳ thi, các cuộc thi trên mạng Internet cấp huyện: đối với cấp THCS: có 436/821 học sinh dự thi đạt giải tại các kỳ thi HSG lớp 9, kỳ thi học sinh giỏi TDTT, kỳ thi KHKT. Đối với cấp tiểu học: có 225/460 học sinh dự thi đạt giải tại các các kỳ thi olympic môn học. Tại các kỳ thi, cuộc thi cấp tỉnh đối với các trường THPT và các TT GDNN-GDTX: có 256/442 học sinh dự thi đạt giải tại các kỳ thi chọn HSG giỏi văn hoá, kỳ thi KHKT, Kỳ thi HSG TDTT. Đối với cấp THCS: có 45/82 học sinh dự thi đạt giải tại các kỳ thi chọn HSG lớp 9, cuộc thi KHKT. Tại các sân chơi trí tuệ cấp Quốc gia có 39 học sinh tham gia đạt giải…

hôi nghi tuyên dương khen thương giao viên, hoc sinh gioi,,- đc bi thư huyên uy trao thương cho cac em hoc sinh.jpg

Đ/c Phạm Hồng Sơn - Bí thư Huyện ủy trao thưởng cho các em học sinh giỏi

         Thời gian tới, để công tác bồi dưỡng học sinh giỏi vươn lên đạt kết quả cao hơn nữa, toàn ngành GD&ĐT huyện Kim Bảng tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Đổi mới sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập", thực hiện sâu rộng, bền vững phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt" với một số nhiệm vụ trọng tâm, đó là: Tuyên truyền, tạo sự đồng thuận, đổi mới trong nhận thức về nhiệm vụ phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi theo tinh thần Nghị quyết số 29 của Trung ương; tăng cường tổ chức các “sân chơi", các hoạt động "giao lưu" trí tuệ để phát hiện học sinh giỏi, học sinh có năng khiếu; Đẩy mạnh hơn nữa công tác xã hội hóa giáo dục, xây dựng xã hội học tập, khuyến học, khuyến tài, tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất phục vụ công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.

hôi nghi tuyên dương giao viên, hoc sinh gioi,.,- đc chu tich ubnd huyên trao thương cho cac em hoc sin.jpg

Đồng chí Nguyễn Thành Thăng - Chủ tịch UBND huyện trao thưởng cho các em học sinh

          Nhân dịp này, các giáo viên và học sinh có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi đã được khen thưởng.