Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Kim Bảng tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tin tức - Sự kiện Chuyên mục bầu cử  
Kim Bảng tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

           Ngày 14/6/2021 Ủy ban bầu cử huyện Kim Bảng tổ chức tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

           Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Văn An UVBTVTU, Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy.

tổng kết bầu cử kim bảng.jpg

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Kim Bảng- Phạm Hồng Sơn trao giấy khen cho các tập thể có thành tích trong công tác bầu cử

            Trong bối cảnh dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện Kim Bảng đã được triển khai thực hiện nghiêm túc, các tổ chức phụ trách bầu cử được thành lập theo đúng quy định. Các bước, các quy trình hiệp thương lựa chọn giới thiệu người ứng cử đảm bảo dân chủ, đúng tiến độ đề ra. Tình hình ANCT, TTATXH trước, trong và sau ngày bầu cử được đảm bảo tốt. Công tác tuyên truyền cho ngày bầu cử được chú trọng.  Công tác phòng chống dịch bệnh covid 19 được thực hiện đầy đủ, nghiêm túc. Cuộc bầu cử trên địa bàn huyện đã thành công tốt đẹp đảm bảo thực sự dân chủ đúng luật, an toàn tiết kiệm, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo được không khí ngày hội của toàn dân tham gia xây dựng nhà nước pháp quyền, tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 99,98%. 

Hội nghị tổng kết bầu cử.jpg

Đồng chí Chủ tịch UBND huyệnKim Bảng - Lưu Trần Sơn trao thưởng cho các cá nhân có thành tích trong công tác bầu cử

          Nhân dịp này 5 tập thể, 5 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen, 38 tập thể 75 cá nhân được UBND huyện Kim Bảng khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. 


Đài Kim Bảng