Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Kim Bảng tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách xã hội năm 2022.

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Kim Bảng tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách xã hội năm 2022.

         Nhằm tăng cường công tác thông tin truyên truyền và triển khai thực hiện tốt hơn nữa công tác cho vay vốn tín dụng chính sách ưu đãi trên địa bàn huyện, Ngày 12/5/2022 Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Kim Bảng đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách xã hội năm 2022.

Báo cáo viên NHCSXH tỉnh Hà Nam  truyền đạt nội dung về tín dụng chính sách xã hội.jpg

​Báo cáo viên NHCSXH tỉnh Hà Nam  truyền đạt nội dung về tín dụng chính sách xã hội

       Tại buổi tập huấn, các học viên là các đồng chí Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, các tổ chức Hội đoàn thể huyện đã được báo cáo viên của Ngân hàng Chính sách xã hội Tỉnh giới thiệu những thông tin chung về Ngân hàng chính sách xã hội; các chương trình tín dụng chính sách đang thực hiện tại NHCSXH tỉnh. Ngoài ra các học viên còn được giới thiệu về vai trò và một số nhiệm vụ của hội, đoàn thể nhận ủy thác cấp huyện trong hoạt động nhận ủy thác cho vay; một số điểm cần lưu ý trong tổ chức hoạt động và quản lý hoạt động của tổ tiết kiệm và vay vốn.

         Thông qua buổi tập huấn đã giúp các học viên nắm vững được những chủ trương, chính sách, trang bị những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ tín dụng chính sách xã hội, để từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả nguồn vốn tín dụng chính sách của nhà nước, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. 


Đài Kim Bảng