Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tập đoàn Flamingo ra mắt GOLDE HILL CENTER tại thị trấn Ba Sao

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Tập đoàn Flamingo ra mắt GOLDE HILL CENTER tại thị trấn Ba Sao

           Sáng 28/1, Tập đoàn Flamingo đã ra mắt Trung tâm dịch vụ Golden Hill Center – công trình trung tâm của “thành phố vịnh Hạ Long trên cạn" tại thị trấn Ba Sao (Kim Bảng). Tới tham dự lễ ra mắt có lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Kim Bảng, Tập đoàn Flamingo và đông đảo khách hàng

lê ra măt famigo ha nam.jpg

Quang cảnh buổi Lễ ra mắt Golden Hill Center

          Trung tâm dịch vụ Golden Hill Center, công trình trung tâm của dự án Flamingo Golden Hill ở thị trấn Ba Sao (Kim Bảng - thành phố thương mại - giải trí - du lịch - nghỉ dưỡng bốn mùa đầu tiên tại Hà Nam.Với tầm nhìn tiên phong khai phá những vùng đất mới, chủ đầu tư Flamingo Holdings sớm nhìn ra vẻ đẹp và sức hút của miền đất Ba Sao nên đã quyết định triển khai “THÀNH PHỐ CỦA VỊNH HẠ LONG TRÊN CẠN" Flamingo Golden Hill. Trong đó, công trình trọng điểm là tòa nhà Trung tâm dịch vụ Golden Hill Center, sở hữu loạt dịch vụ, tiện ích đa dạng, phù hợp với mọi khách hàng như: bể bơi, quán bar, nhà hàng, quán cafe, sảnh đón tiếp On the Go và các quầy hàng lưu niệm.Với vai trò đặc biệt là sản phẩm tiên phong ra mắt trong dự án mới nhất của Tập đoàn Flamingo, Golden Hill Center hứa hẹn mang đến nhiều tiện ích dịch vụ và những điểm nhấn mới mẻ về kiến trúc, mỹ quan nhất quán với những giá trị cốt lõi của tập đoàn. Lần đầu tiên, trường phái kiến trúc độc đáo Flamingo Art Color Design được triển khai trên khuôn viên lớn của toàn bộ con đường bao quanh tòa nhà.

lê ra măt famigo ha nam..- lê căt bang  khai trương.jpg

Lễ cắt băng khai trương

        Sự kiện ra mắt Trung tâm dịch vụ Golden Hill Center đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược đầu tư của Flamingo Holdings, sau thành công của các dự án tại Cát Bà (Hải Phòng), Đại Lải (Vĩnh Phúc). Bên cạnh đó, dự án Flamingo Ibiza Hải Tiến (Thanh Hoá) cũng sẽ đi vào hoạt động tháng 4/2024.

          Phát biểu nhân dịp khai trương Trung tâm dịch vụ Golden Hill Center, ông Trần Duy Quang - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý khách sạn Flamingo chia sẻ: “Golden Hill Center là toà dịch vụ mới nhất trong hệ thống sản phẩm do Công ty Cổ phần Quản lý khách sạn Flamingo triển khai vận hành. Với Golden Hill Center, chúng tôi kỳ vọng mang đến cho khách hàng thêm một điểm đến chất lượng để trải nghiệm các dịch vụ chuẩn 5 sao từ ẩm thực hòa quyện tinh tuý Á- Âu, trị liệu thư giãn thân tâm tới những hoạt động giải trí sôi nổi. Ngoài ra, công trình hoàn thành còn đánh dấu cột mốc đưa toàn bộ dự án Flamingo Golden Hill Hà Nam gần hơn đến ngày ra mắt. Đây sẽ là dự án trọng điểm tiếp theo trong chuỗi dự án được tập đoàn Flamingo cho ra mắt trong năm 2024".

           Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Thành Thăng, Chủ tịch UBND huyện Kim Bảng cho biết: Đồng hành cùng với sự phát triển của huyện Kim Bảng, Tập đoàn Flamingo đã được UBND tỉnh Hà Nam trao Quyết định đầu tư dự án tại thị trấn Ba Sao với chức năng là khu đô thị dịch vụ được phát triển theo mô hình điểm đón tiếp, nghỉ dưỡng, trải nghiệm, văn hóa với các hạng mục đi cùng tổ hợp khách sạn cao cấp có kiến trúc độc đáo mang đậm bản sắc dân tộc; kiến trúc cảnh quan giao thoa giữa truyền thống và hiện đại của dự án sẽ mang đến cho huyện Kim Bảng nói riêng cũng như tỉnh Hà Nam một diện mạo mới.

famigo ha nam ra măt tai thi trân ba sao kim bang.jpg

Toàn cảnh Golden Hill Center tại Thị trấn Ba Sao

            Sự kiện ra mắt Trung tâm dịch vụ Golden Hill Center đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược đầu tư của Flamingo Holdings. Mục tiêu xuyên suốt là thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đảng bộ tỉnh, Đại hội đảng bộ huyện Kim Bảng nhiệm kỳ 2020 – 2025, xây dựng Kim Bảng trở thành thị xã trước năm 2025, đề nghị Tập đoàn Flamingo tập trung nguồn lực đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án bảo đảm tiến độ thời gian sớm phục vụ tốt nhu cầu của người dân và sự phát triển của địa phương./.