Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng.

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng.

         Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2021), sáng ngày 23/7, Tổng liên đoàn lao động Việt Nam đã tổ chức thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng.

Tổng LĐLĐ Việt nam tặng quà các thương, bệnh binh, người có công  tại Trung tâm điều dương thương binh Kim Bảng.jpg

​Đại diện Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng quà các thương, bệnh binh, người có công  tại Trung tâm điều dương thương binh Kim Bảng

                   Tại buổi trao quà, thừa ủy quyền của Liên đoàn Lao động Việt nam, lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Hà nam đã  trao tặng Trung tâm điều dương thương binh Kim Bảng số tiền 128 triệu đồng. Các đồng chí cũng đã ân cần thăm hỏi động viên các thương bệnh binh khắc phục khó khăn, yên tâm điều trị bệnh, vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục động viên con cháu gia đình và người thân gương mẫu chấp hành tốt chủ trương đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Mong muốn tập thể đội ngũ cán bộ, bác sỹ, nhân viên điều dưỡng trung tâm nỗ lực vượt qua khó khăn thường xuyên quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho các thương bệnh binh.

Đây là hoạt động thiết thực của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, đạo lý uống nước nhớ nguồn đối với những người đã cống hiến một phần xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.


Đài Kim Bảng