Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Trường THCS Văn Xá tổ chức ngày hội Tiếng Anh

Tin tức - Sự kiện Văn hóa - Xã hội  
Trường THCS Văn Xá tổ chức ngày hội Tiếng Anh

                Chiều ngày 18/11/2020 trường THCS Văn Xá huyện Kim Bảng phối hợp với BCH Đoàn xã tổ chức ngày hội Tiếng Anh với chủ đề về môi trường.

            Tham gia ngày hội Tiếng Anh các đội đại diện cho các khối lớp đã được tham gia nhiều hoạt động vui tươi sôi nổi như biểu diễn các tiết mục văn nghệ, thuyết trình các sản phẩm tự tay mình làm ra và bốc thăm trả lời các câu hỏi của ban giám khảo với chủ đề về môi trường bằng Tiếng Anh ​.

CAC EM HOC SINH TRUONG THCS VAN XA THAM GIA DOI PHE LIEU LAY CAY.jpg

Các em học sinh tham gia rổi giấy, rác thải tái chế để lấy cây xanh

             Do có sự chuẩn bị chu đáo và có vốn kiến thức Tiếng Anh nên các em học sinh của các đội đã thể hiện xuất sắc các phần thi của mình. Đặc biệt trong phần thi thuyết trình sản phẩm tự mình làm ra từ các vật liệu phế thải độc hại với môi trường như vỏ trai nhựa, túi ni lông, các đội đã gửi tới các thầy cô giáo, các em học sinh thông điệp hãy sử dụng các vật liệu có thể tái chế được để bảo vệ môi trường sống của chúng ta ngày càng xanh, sạch đẹp hơn.  Ngày hội tiếng anh thật sự  là sân chơi năng động, bổ ích giúp học sinh được trải nghiệm, mở mang kiến thức, tăng cường kỹ năng giao tiếp, thể hiện năng lực sáng tạo và tinh thần đồng đội. Đồng thời tạo cơ hội cho các em được giao lưu, học hỏi cải thiện kỹ năng nghe - nói tiếng Anh và tăng sự hiểu biết về bảo vệ môi trường.

TRUONG THCS VAN XA TO CHUC NGAY HOI TIENG ANH.jpg

Ngày hội Tiếng Anh tại trường THCS xã Văn Xá

             Tại ngày hội các em học sinh đã tham gia chương trình đổi giấy, rác thải tái chế lấy cây xanh, nhằm  gây quỹ ủng hộ đồng bào miền trung đang gặp khó khăn do mưa lũ gây ra. Ngay trong ngày hội các em học sinh đã thu gom đổi được 1.300 kg giấy và sách báo cũ lấy cây xanh.


Đài Kim Bảng