Skip Ribbon Commands
Skip to main content

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG C KIM BẢNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG C KIM BẢNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

         Dự lễ tổng kết có 59 giáo viên và 1.044 em học sinh của Trường Trung học phổ thông C Kim Bảng đã được điểm lại những thành tích nổi bật trong năm học 2022 -2023. Trong năm học qua, nhà trường đã chú trọng công tác giáo dục lối  sống cho học sinh, xây dựng môi trường giáo dục dân chủ, an toàn, vệ sinh. Thực hiện giảng dạy và lồng ghép đầy đủ các nội dung giáo dục đạo đức lối sống, đẩy mạnh việc học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tích cực đổi mới chương trình giáo dục phổ thông, phương pháp, hình thức dạy học và kiểm tra đánh giá, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, tổ chức các phong trào thi đua, các hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Trang bị đủ máy tính, máy chiếu và loa cho từng lớp học đảm bảo giảng dạy và học tập đạt hiệu quả.

Đông đủ các em học sinh của trường dự tổng kết.jpg

Đông đủ các em học sinh của trường dự tổng kết

        Kết quả cho thấy: có 26 sáng kiến đạt giải cấp ngành; 2 sáng kiến được gửi đi cấp tỉnh trong phong trào nghiên cứu khoa học; 10 sản  phẩm đồ dùng dạy học tự làm của thầy cô đạt giải; 100% các em học sinh đỗ tốt  nghiệp, điểm bình quân trên 7,0, đứng thứ 7 của tỉnh. Toàn trường có 70 giải cấp tỉnh (gồm 2 giải thể dục thể thao, còn lại chủ yếu giải học sinh giỏi văn hoá), trong đó 22 giải nhất; 1 giải nhì cấp tỉnh đề tài khoa học kỹ thuật. Ngoài ra nhà trường tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm giáo dục, giúp các em học sinh phát triển toàn diện, giải toả căng thẳng sau những giờ học trên lớp.

        Khắc phục những khó khăn, hạn chế, nhà trường cũng đã triển khai nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 như xây dựng kế hoạch giáo dục hài hoà giữa học tập và hoạt động; phổ biến các văn bản hướng dẫn về các hoạt động chuyên môn, nhất là về việc lựa chọn sách giáo khoa. Gắn nội dung thi đua “Dạy tốt, học tốt" với “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Xây dựng môi trường học tập an toàn lành mạnh…

Trao giấy khen cho các học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2022 - 2023.jpg

Trao giấy khen cho các học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2022 - 2023

        Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã biểu dương, ghi nhận và trao phần thưởng cho các tập thể lớp đạt danh hiệu Tiên tiến và Tiên tiến xuất sắc. Đồng thời tổ chức Lễ tri ân - trưởng thành khối 12, tạo cơ hội để các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến cha mẹ, thầy cô, ý thức về nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đối với gia đình, xã hội trước khi bước sang những cánh cửa mới.