Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Hà Nam tiếp xúc cử tri huyện Kim Bảng

Tin tức - Sự kiện Chuyên mục bầu cử  
Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Hà Nam tiếp xúc cử tri huyện Kim Bảng

              Ngày 7/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021- 2026,  đơn vị bầu cử số 3, số 4 đã về tiếp xúc cử tri  huyện Kim Bảng để vận động bầu cử.

             Tại 4 địa điểm tiếp xúc đó là nhà văn hóa các xã xã Hoàng Tây, Thi Sơn, Lê Hồ, Thị trấn Quế, các cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của từng ứng cử viên nếu trúng cử, đồng thời các cử tri đã chia sẻ những tâm tư, kỳ vọng đối với các ứng cử viên. Trong trình bày chương trình hành động của mình, từng ứng cử viên đã chia sẻ niềm vinh dự, tự hào và trách nhiệm lớn khi được cơ quan, địa phương nơi cư trú và Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh tín nhiệm giới thiệu ứng cử. Cùng với đó, căn cứ lĩnh vực công tác hiện tại, các ứng viên đã nêu những giải pháp, phương hướng hoạt động khi trúng cử đại biểu HĐND tỉnh nhằm góp phần phát triển kinh tế - xã hội, phát huy và tăng cường chức năng thanh tra, kiểm tra và giám sát của HĐND, bảo vệ quyền lợi chính đáng của Nhân dân, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh và huyện Kim Bảng. Trong đó, thực hiện tốt vai trò cầu nối giữa cử tri với HĐND tỉnh, sâu sát cơ sở, nắm bắt tình hình thực tế, các vấn đề vướng mắc nảy sinh ở cơ sở, tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến để HĐND tỉnh ban hành những cơ chế, chính sách mang tính khả thi cao, phù hợp với thực tiễn. Các ứng cử viên cũng khẳng định sẽ làm tốt vai trò người đại biểu dân cử, xứng đáng với niềm tin tưởng, sự mong đợi, kỳ vọng của Nhân dân.

hoi nghi tiep xuc cu tri voi nguoi ung cu dai bieu hdnd tinh.jpg

Hội nghị tiếp xúc cử tri đối với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh

         Đại diện các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh ở Đơn vị bầu cử số, 3, số 4 đã bày tỏ sự trân trọng, đánh giá cao tình cảm, tâm huyết và những ý kiến đóng góp của cử tri. Đồng thời, làm rõ thêm một số nội dung liên quan, khẳng định, nếu được bầu là đại biểu HĐND tỉnh, các đại biểu sẽ nỗ lực tham gia góp phần giải quyết những vấn đề cử tri quan tâm góp phần nâng cao hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân./.


Đài Kim Bảng