Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Xã Văn Xá phát hành cuốn lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn 1930-2020.

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Xã Văn Xá phát hành cuốn lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn 1930-2020.

          Đảng bộ xã Văn Xá huyện Kim Bảng vừa tổ chức hội nghị phát hành cuốn lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn 1930-2020..

            Sau thời gian tìm tòi, nghiên cứu, biên soạn, cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Văn Xá giai đoạn 1930 - 2020 đã hoàn thành và được phép xuất bản, in ấn. Bao gồm lời giới thiệu; 8 chương; Phần kết luận và phần phụ lục. Tái hiện đầy đủ chặng đường xây dựng và phát triển của Đảng bộ và nhân dân xã Văn Xá. Phản ánh trung thực, khách quan toàn bộ quá trình lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ xã trong kháng chiến, kiến quốc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, rút ra những kinh nghiệm có tính đặc thù với đặc điểm tình hình, vị trí, vai trò và nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ từ khi thành lập đến nay. Đây là ấn phẩm đặc biệt của xã chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024). Đây cũng là nguồn tư liệu lịch sử, những kinh nghiệm quý báu phục vụ công tác lãnh đạo chỉ đạo của Đảng bộ xã trong hiện tại và tương lai. Đồng thời khơi dạy niềm tự hào, ý thức trách nhiệm của cán bộ đảng viên và nhân dân, nhất là thế hệ trẻ, thi đua xây dựng quê hương Văn Xá giàu đẹp, văn minh.

đang bô xa văn xa phat hanh cuôn lich sư đang bô giai đoan 1930- 2020.jpg

Lãnh đạo xã Văn Xá trao tặng cuốn Lịch sử Đảng bộ xã cho các cá nhân có đóng góp tích cực trong quá trình xây dựng, phát triển xã

            Tại hội nghị, Ban tổ chức cũng đã trao tặng cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Văn Xá giai đoạn 1930 - 2020 cho các cá nhân có đóng góp tích cực trong quá trình xây dựng, phát triển của xã thời gian qua và hiện nay. Sau hội nghị công bố phát hành cuốn Lịch sử Đảng, Đảng bộ xã đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu đảng đợt 3/2. Theo đó, đợt này Đảng bộ xã đã có 3 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng./.