Huyện ủy Kim Bảng tổ chức tổng kết hoạt động của Ban chỉ đạo 35 huyện .

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động
Huyện ủy Kim Bảng tổ chức tổng kết hoạt động của Ban chỉ đạo 35 huyện .

Huyện ủy Kim Bảng vừa tổ chức tổng kết hoạt động của Ban chỉ đạo 35 huyện năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Năm 2022, công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch luôn được Thường trực, Ban thường vụ huyện ủy, Ban chỉ đạo 35 huyện Kim Bảng tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đạt được những kết quả tích cực. Ban chỉ đạo 35 đã chủ động nắm diễn biến tư tưởng, dư luận xã hội trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân; tăng cường thông tin, tuyên truyền lan tỏa thông tin tích cực định hướng dư luận, nhất là các vấn đề thời sự, các lĩnh vực đang được dư luận quan tâm. Tích cực thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng để cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu rõ chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chủ động phản bác những thông tin sai sự thật, thông tin xấu độc trên không gian mạng, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

tong ket hoat dong cua ban chi dao 35 huyen nam 2022.jpg

Các đại biểu dự hội nghị

Năm 2023, Ban chỉ đạo 35 huyện Kim Bảng tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp. Tăng cường công tác phối hợp giữa các ban ngành, đoàn thể, nâng cao vai trò trách nhiệm của các thành viên ban chỉ đạo, tổ giúp việc. Thường xuyên tuyên truyền giáo dục để cán bộ, đảng viên và nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác cách mạng và định hướng đúng đắn, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, ngăn chặn những thông tin xấu độc trên mạng internet và mạng xã hội. Qua đó giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện đoàn kết, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Trung tâm VHTT-TT huyện