Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin theo danh mục

Tin tức - Sự kiện  
15/05/2013
Thấm nhuần sâu sắc lời dậy của Bác "Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người". Từ nhiều năm qua trường mầm non Ba Sao Kim Bảng đã tập trung đổi mới, thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Đội ngũ cán bộ giáo viên tâm huyết yêu nghề mến trẻ, tích cực lao động học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy sáng kiến, ứng dụng khoa học công nghệ vào giảng dạy chăm sóc giáo dục trẻ. Vì vậy nhiều năm qua, trường luôn giữ vững danh hiệu lá cờ đầu của huyện.
12/05/2013
Với mục đích tạo điều kiện để khuyến khích các hộ nghèo phát triển kinh tế, nâng cao đời sống và vươn lên thoát nghèo bền vững. Ngày 12/5 Chương trình "Lục lạc vàng - Kết nối những miền quê" phối hợp với UBND huyện Kim Bảng tổ chức Lễ trao tặng 8 con bò cho 8 hộ dân nghèo thuộc 2 xã Ngọc Sơn và Tân Sơn của huyện Kim Bảng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Trung Nghĩa - HUV - Phó chủ tịch UBND huyện
24/04/2013
Trong những năm qua cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường và sự giao lưu hội nhập quốc tế nên các sản phẩm thực phẩm ngày càng đa dạng phong phú.
12
Previous Page 1-15 Next Page