Kim Bảng: Phát động Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động

Sáng ngày 26/3/2024, Tại Trung tâm VHTTTT huyện, huyện Kim Bảng tổ chức lễ phát động Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Thời gian qua, huyện Kim Bảng luôn quan tâm phát triển sự nghiệp thể dục, thể thao, kịp thời động viên các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Số người tham gia rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên ngày càng cao, nhiều vận động viên thể dục, thể thao của huyện đã tham gia và đạt thành tích cao tại các giải đấu, góp phần quan trọng vào thành tích chung của phong trào thể dục thể thao huyện nhà.

Cán bộ, đoàn viên, hội viên, học sinh tham gia chạy.jpg

Cán bộ, đoàn viên, hội viên, học sinh tham gia chạy

Tháng hoạt động TDTT cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2024 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành Thể thao Việt Nam và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe" kêu gọi toàn dân luyện tập thể dục thể thao (27/3). Đây cũng là dịp để tuyên truyền, động viên người dân tích cực tham gia luyện tập TDTT, nâng cao sức khỏe để phục vụ công tác, sinh hoạt, học tập; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Sau lễ phát động, các đại biểu cùng gần 200 người đại diện cho các tầng lớp Nhân dân, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, học sinh, vận động viên trên địa bàn huyện đã sôi nổi tham gia hưởng ứng ngày chạy Olympic "Vì sức khỏe toàn dân" với cự ly 1 km./.