Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đoàn lãnh đạo huyện Kim Bảng thăm, chúc mừng các chùa nhân dịp đại lễ Phật Đản 2022

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động  
Đoàn lãnh đạo huyện Kim Bảng thăm, chúc mừng các chùa nhân dịp đại lễ Phật Đản 2022

           Nhân dịp Đại lễ Phật đản 2022 - Phật lịch 2566, trong các ngày 11,12/5/2022 huyện Kim Bảng đã thành lập đoàn cán bộ lãnh đạo huyện đi thăm, chúc mừng các chùa trên địa bàn huyện.

        Đoàn đã đến thăm chúc mừng chùa Thịnh Đại xã Đại Cương, chùa Thi Sơn xã Thi Sơn; chùa Phúc Nguyên xã Ngọc Sơn và chùa Quế Lâm Thị trấn Quế. Tại các chùa đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Kim Bảng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các vị Tăng, Ni trụ trì các chùa và bà con phật tử đón một mùa Phật đản vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Đồng thời bày tỏ mong muốn các nhà sư, chức sắc tiếp tục động viên Tăng, Ni, Phật tử chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội; cùng với các ban, ngành thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về tôn giáo, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

ĐC Nguyễn Mạnh Tuấn, phó bí thư thường trực huyện ủy Kim Bảng tặng hoa chúc mừng các chùa.jpg

Đ/C Nguyễn Mạnh Tuấn, phó bí thư thường trực huyện ủy Kim Bảng tặng hoa chúc mừng các chùa

         Nhân dịp này, các vị Tăng, Ni và bà con phật tử các chùa đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện Kim Bảng, và khẳng định Phật giáo Việt Nam huyện Kim Bảng sẽ tiếp tục đồng hành cùng dân tộc, vận động Tăng, Ni, Phật tử trên địa bàn huyện tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương Kim Bảng ngày càng giàu đẹp, văn minh.


Đài Kim Bảng