Xã Lê Hồ đẩy mạnh các hoạt động chào mừng đại hội đảng

Tin tức - Sự kiện Văn hóa - Xã hội
Xã Lê Hồ đẩy mạnh các hoạt động chào mừng đại hội đảng

Cùng với tích cực, khẩn trương hoàn tất công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020-2025 (đại hội điểm cấp cơ sở của tỉnh), xã Lê Hồ đã đẩy mạnh các hoạt động chào mừng đại hội đảng các cấp.

xa le ho hoan tat cong tac chuan bi to chuc dai hoi dang bo nhiem ky 2020-2025.jpg

Xã đã phát động sâu rộng các phong trào thi đua yêu nước: Tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của nhân dân. Đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn. Toàn xã đã treo 1500 lá cờ đảng, cờ tổ quốc, kẻ vẽ hơn 100  băng rôn, khẩu hiệu. Các tổ chức đoàn thể ra quân trồng, chăm sóc đường hoa, cây cảnh, tổng VSMT, quét dọn đường làng, ngõ xóm, thu gom rác thải về nơi quy định, tạo cảnh quan  xanh sạch đẹp, chủ động phòng chống dịch bệnh COVID – 19, giữ vững ANCT – TTATXH trên địa bàn. Bên cạnh đó xã đã huy động mọi nguồn lực đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình cải tạo nâng cấp nghĩa trang liệt sỹ,  5 tuyến đường trục chính của các thôn, rải đá cấp phối đường nội đồng và một số công trình phục vụ sản xuất nông nghiệp, đời sống an sinh xã hội. Đặc biệt là công trình cải tạo, nâng cấp tuyến đường trục chính của xã gắn biển chào mừng đại hội đảng được khởi công tháng 12/2019, hoàn thành tháng 2/2020 có chiều dài 3,7 km, kinh phí hơn 9 tỷ đồng. Đây là những hoạt động thiết thực của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã, thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đài Kim Bảng